Home Giải trí tổng hợp Ngải Giai Ni kết hôn với bạn trai thời Đại học – Vương Ngạn Lâm
Giải trí tổng hợp

Ngải Giai Ni kết hôn với bạn trai thời Đại học – Vương Ngạn Lâm

Chuyện tình yêu của cặp đôi Ngải Giai Ni và Vương Ngạn Lâm những ngày gần đây đang rất hot trên trang Sohu. Theo Sohu, cả hai đã hẹn hò từ khi còn là sinh viên Đại học. Sau đó vì muốn tập trung vào sự nghiệp mà cả hai chọn cách kín đáo trong mối quan hệ. Ngay sau khi bị netizen bắt gặp cả hai đang hẹn hò, Vương Ngạn Lâm nhanh chóng công khai mối tình từ 10 năm trước. Mới đây, cặp đôi đã bất ngờ tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ. Mặc dù chưa có thông tin chính xác về hôn lễ, nhưng cả hai đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả.

Ngải Giai Ni và Vương Ngạn Lâm đã hẹn hò từ khi là sinh viên

Ngải Giai Ni và Vương Ngạn Lâm hẹn hò từ thời còn ngồi trên giảng đường đại học. Mới đây, họ quay về trường cũ để thực hiện bộ ảnh cưới.

Ngải Giai Ni và Vương Ngạn Lâm đã hẹn hò từ khi là sinh viên

Ngày 22/6, Sina đưa tin cặp đôi Ngải Giai Ni và Vương Ngạn Lâm tung loạt ảnh cưới. Bộ ảnh được chụp tại Học viện Hý kịch Thượng Hải – nơi bắt đầu tình yêu của bộ đôi diễn viên.

Theo tiết lộ của Ngải Giai Ni, Vương Ngạn Lâm cầu hôn cô từ năm thứ 3 đại học. Khi đó vì tuổi đời còn trẻ và không muốn bỏ dở đam mê diễn xuất, nữ diễn viên đã từ chối. “Duyên số trời định dù thế nào cũng sẽ về bên nhau. Sau 9 năm, tôi và anh Ngạn Lâm đã viết tiếp câu chuyện còn dang dở năm đó”, Ngải Giai Ni chia sẻ trên Sina.

Bộ ảnh cưới với nhiều phong cách khác nhau

Bộ ảnh cưới được chụp với nhiều phong cách khác nhau, thể hiện sự hạnh phúc của hai nghệ sĩ khi tìm thấy một nửa của mình. Cặp sao bên biểu tượng của Học viện Hý kịch Thượng Hải. Ngày 2/3, Vương Ngạn Lâm và Ngải Giai Ni công khai quan hệ tình cảm. Sau đó 2 tháng, họ đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp. Theo Sohu, chuyện tình của hai diễn viên được nhiều khán giả chúc phúc, khen đẹp đôi. Hiện tại, cả hai vẫn chưa hé lộ về kế hoạch tổ chức hôn lễ.

Bộ ảnh cưới với nhiều phong cách khác nhau

Vương Ngạn Lâm sinh năm 1989. Nam diễn viên từng đóng vai phụ trong các phim Sở Kiều truyện, Ương Lịch Xuyên, Tần thời minh nguyệt, Thiên kim nữ tặc, Pháp sư Vô Tâm… Mới đây, anh có tác phẩm Khẩn cấp cứu viện, diễn cùng Bành Vu Yến. Ngải Giai Ni kém bạn trai một tuổi, chưa được biết đến nhiều. Cô diễn vai phụ trong các tác phẩm 30 chưa phải là hết, Chung cư tình yêu 4, Nộ hỏa anh hùng, Nam nhân bất túy.

Chuyện tình đẹp như phim của cặp sao

Trước đó, hồi đầu tháng 3, Vương Ngạn Lâm đã đăng một bức ảnh tốt nghiệp. Người đứng cùng anh là Ngải Giai Ni. Bức ảnh được đăng tải trên Weibo để xác nhận mối quan hệ của họ. Anh viết: “Cái tên khắc sâu trong tim tôi. Từng bỏ lỡ, nhưng không thể bỏ lỡ một đời”. Trong bức ảnh tốt nghiệp, cả hai cùng mặc đồng phục cử nhân. Ngải Giai Ni nắm tay Vương Ngạn Lâm rất chặt. Sau đó, trên trang cá nhân, Ngải Giai Ni cũng nhắc lại câu bạn trai nói: “Cái tên khắc sâu trong tim tôi”. Theo Sina, hai diễn viên được nhiều khán giả chúc phúc, khen đẹp đôi.

Trước khi công khai hẹn hò, nam diễn viên từng vướng tin đồn tình ái với các người đẹp Ngu Lãng, Lý Nhất Đồng.

Tuy nhiên, tên tuổi của nam diễn viên chỉ thực sự được biết đến rộng rãi sau khi tham gia show giải trí Hi Housemate, Keep Running. Tính cách vui nhộn, lăn xả của anh là nhân tố giúp lượng khán giả của chương trình tăng vọt. Hiện tại, Vương Ngạn Lâm là ngôi sao giải trí được các show săn đón.

Nguồn: zingnews.vn

Author

Trương Thư

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *